Bản đồ cào là gì?

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đây là tấm bản đồ cào độc đáo mà dân du lịch nào cũng mong muốn sở hữu. 

Bản đồ cào (scratch map) dùng để đánh dấu những nơi bạn đã đi qua. Sau khi "chinh phục" được một vùng đất, bạn dùng đồng xu cạo lớp phủ kim loại ở đó ra, đi bao nhiêu nơi thì cạo bấy nhiêu chỗ. 

Tấm bản đồ khi chưa được cào chỉ có một màu nâu đồng hoặc trắng bạc kim loại. Đến khi cào lớp tráng kim loại ra, những đất nước đã chinh phục hiện lên màu sắc rực rỡ.

Tấm bản đồ sẽ làm bạn mê mẩn đến mức muốn cạo mãi không thôi. Mà để làm được điều này, bạn buộc lòng phải... vác ba lô lên đi chinh phục những vùng đất mới. Tấm bản đồ nào càng nhiều màu sắc, chứng tỏ vị chủ nhân càng xê dịch nhiều nơi.

Bạn có thể treo tấm bản đồ trong phòng khách, bàn làm việc... để tạo động lực cho mình chinh phục những địa điểm kế tiếp.

Dịch vụ tuyệt vời chỉ duy nhất có tại LOST COMPASS

 

- Giao hàng thanh toán tận nơi MIỄN PHÍ trong nội thành TP.HCM với bất kỳ giá trị đơn hàng nào

- Giao hàng thanh toán tận nơi tại TẤT CẢ tỉnh thành khắp cả nước với phí ship chỉ 20,000 VND

- Giao hàng thanh toán tận nơi MIỄN PHÍ nơi tại tất cả tỉnh thành khắp cả nước với đơn hàng chỉ từ 1,000,000 VND

- Đặc biệt ra mắt dịch vụ QUÀ TẶNG BẤT NGỜ. Chỉ cần đăng ký trước với chúng tôi, bạn đã có thể gây bất ngờ cho người thương yêu bằng dịch vụ gói quà & giao hàng đặc biệt. Hoàn toàn MIỄN PHÍ!

-----------------------------

What is a Scratch Map?

The Scratch Map allows you to track your travels by removing the foil layer over cities, countries and continents you've visited, revealing the colour and detail below. There's a Scratch Map for every kind of traveler; whether your interests lie in cuisine, oceanography, adventures or wildlife...there's a Scratch Map for you.