Bản đồ cào thế giới phiên bản Cao Cấp - World Scratch Map Premium Edition

Còn hàng

570.000₫

Bản đồ cào Scratch Map Premium Edition có nền đen và lớp phủ bằng đồng, chất liệu giấy cao cấp, bổ sung nhiều chi tiết và màu sắc sinh động bên dưới lớp cào. Bổ sung thêm thông tin đầy đủ các bang của các nước lớn và quốc kỳ của hơn 200 quốc gia.

Chất liệu: Giấy Laminate tráng bạc, được đựng trong ống carton cao cấp

Kích thước: Bản đồ: 82.5cm x 59.4cm. Ống tube: 61cm x 6.5cm

Bản đồ cào phiên bản đặc biệt với các chi tiết sắc nét hơn, bổ sung thêm thông tin cờ của các quốc gia. Scratch Map Premium Edition (Made in UK) - Quà tặng cao cấp dành cho các chàng trai cô gái mê xê dịch!

Đây là loại bản đồ "cào" độc đáo mà dân du lịch nào cũng mong muốn sở hữu. Bản đồ cào (scratch map) dùng để đánh dấu những nơi bạn đã đi qua. Sau khi "chinh phục" được một vùng đất, bạn dùng đồng xu cạo lớp phủ kim loại ở đó ra, đi bao nhiêu nơi thì cào bấy nhiêu chỗ. Bạn có thể treo tấm bản đồ trong phòng khách, bàn làm việc... để tạo động lực cho mình chinh phục những địa điểm kế tiếp.

Tấm bản đồ sẽ làm bạn mê mẩn đến mức muốn cào mãi không thôi. Mà để làm được điều này, bạn buộc lòng phải... vác ba lô lên đi chinh phục những vùng đất mới. Tấm bản đồ nào càng nhiều màu sắc, chứng tỏ vị chủ nhân càng xê dịch nhiều nơi. Bạn có thể đóng khung và treo bản đồ trong phòng khách để khoe với mọi người: "Tôi đã đến đây rồi!"

Là quà tặng tuyệt vời cho những “chân đi” mang trong mình giấc mơ “Thế giới to lớn… tôi muốn đi ra ngoài nhìn ngắm”. Là vật phẩm không thể thiếu cho những phượt thủ khao khát ghi dấu chân mình tại những miền đất mới.

Chất liệu: Giấy Laminate tráng bạc, được đựng trong ống carton cao cấp

Kích thước: Bản đồ: 82.5cm x 59.4cm. Ống tube: 61cm x 6.5cm

Sản phẩm liên quan