#Combo Bản đồ cào Việt Nam Xanh Hoàng Kim và Thế Giới Premium

Còn hàng

910.000₫ 960.000₫

Combo gồm:
- 1 bản đồ cào Việt Nam phiên bản Xanh Hoàng Kim (Vietnam Scratch Map Royal Blue Edition). 
- 1 bản đồ cào Thế Giới phiên bản Cao Cấp (World Scratch Map Premium Edition). 
- Tặng 1 bộ dụng cụ cào 8 món trị giá 150,000 VND

#Combo gồm:
- 1 bản đồ cào Việt Nam phiên bản Xanh Hoàng Kim (Vietnam Scratch Map Royal Blue Edition). Kích thước: Bản đồ: 84cm x 60cm. Hộp đựng: 62cm x 6cm
- 1 bản đồ cào Thế Giới phiên bản Cao Cấp (World Scratch Map Premium Edition). Kích thước: Bản đồ: 82.5cm x 59.4cm. Ống tube: 61cm x 6.5cm
- Tặng 1 bộ dụng cụ cào 8 món trị giá 150,000 VND 


Bản đồ cào (scratch map) dùng để đánh dấu những nơi bạn đã đi qua. Sau khi "chinh phục" được một vùng đất, bạn dùng đồng xu cạo lớp phủ kim loại ở đó ra, đi bao nhiêu nơi thì cào bấy nhiêu chỗ. Bạn có thể treo tấm bản đồ trong phòng khách, bàn làm việc... để tạo động lực cho mình chinh phục những địa điểm kế tiếp.


Tấm bản đồ sẽ làm bạn mê mẩn đến mức muốn cào mãi không thôi. Mà để làm được điều này, bạn buộc lòng phải... vác ba lô lên đi chinh phục những vùng đất mới. Tấm bản đồ nào càng nhiều màu sắc, chứng tỏ vị chủ nhân càng xê dịch nhiều nơi. Bạn có thể đóng khung và treo bản đồ trong phòng khách để khoe với mọi người: "Tôi đã đến đây rồi!"


Là quà tặng tuyệt vời cho những “chân đi” mang trong mình giấc mơ “Thế giới to lớn… tôi muốn đi ra ngoài nhìn ngắm”. Là vật phẩm không thể thiếu cho những phượt thủ khao khát ghi dấu chân mình tại những miền đất mới.

Sản phẩm liên quan