[Mới] Tranh Cào Tương Tác "265 Ý Tưởng Hẹn Hò Cho Cặp Đôi"

Còn hàng

580.000₫ 690.000₫

“Tranh cào thử thách hẹn hò cho cặp đôi” là tác phẩm tranh treo tường tương tác lần đầu tiên được ra mắt, với nội dung là 265 ý tưởng hẹn hò vừa lãng mạn, vừa mang tính thử thách dành riêng cho các cặp đôi. 

Tác phẩm có thiết kế sang trọng, tinh tế với hai màu sắc chủ đạo Đen và Nhũ vàng, được lấy cảm hứng từ bức danh họa “The Kiss” của họa sĩ Gustav Klimt. 

Tác phẩm được in trên giấy mỹ thuật cao cấp, phủ lớp nhũ vàng lấp lánh có thể cào ra được. Bên dưới lớp cào không chỉ là bức tranh độc đáo, mà còn ẩn chứa những bất ngờ thú vị đang chờ người chơi khám phá. 

Là món quà hoàn hảo dành cho các cặp đôi đang muốn hâm nóng tình cảm, là món quà cưới không đụng hàng, quà tặng độc đáo cho lễ tình nhân, kỷ niệm ngày cưới...

Sản phẩm bao gồm:
- 1 tranh cào khổ A1 (84x60cm)
- 1 hộp bảo quản (65x6x6cm)
- 1 bộ dụng cụ cào 4 món
- 1 tài liệu hướng dẫn
KHÔNG bao gồm khung

 

 

 

 

👉 READ IN ENGLISH HERE 👈

 

265 ý tưởng và thử thách hẹn hò độc đáo dành cho cặp đôi

 

Những ý tưởng và thử thách được sáng tạo và chọn lọc kỹ lưỡng, dành riêng cho các cặp đôi, bao gồm các hoạt động: làm quen, khám phá sở thích, ký ức, nỗi sợ hãi, ước mơ, đam mê, hẹn hò, quan niệm cuộc sống, và tất nhiên là không thể thiếu những ý tưởng nóng bỏng.


265 ý tưởng và thử thách được phân loại thành ba cấp độ. Các cấp độ càng lên cao sẽ đặt ra những thử thách mang tính cá nhân hơn, đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn, thách đố người chơi mạo hiểm hơn và cởi mở hơn để thắt chặt mối quan hệ của họ.

 

 

Tất cả các ý tưởng và thử thách này được che phủ bởi lớp nhũ vàng có thể cào ra được, giúp cho việc chơi trò chơi này trở nên bất ngờ và kịch tính như một cuộc phiêu lưu. 


Có một số thử thách được chỉ định cho các sự kiện cụ thể. Chỉ thực hiện chúng khi những ngày đó đến.

 


Một số thử thách có thể được thực hiện dễ dàng và ngay lập tức, trong khi những thử thách khác có thể đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị. 

 


Có những ý tưởng và thử thách lãng mạn chỉ từ $0 - rất đắt, nhưng bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phù hợp với ngân sách và khả năng sáng tạo của mình.

 

Sản phẩm liên quan