Những hình xăm khiến dân phượt mê mẩn

Chiếc máy bay nhỏ, ngọn núi hay đơn giản chỉ là trích dẫn câu nói thường khiến người yêu du lịch muốn xăm lên một phần thân thể.

Xăm mình là cách thể hiện cá tính bản thân phổ biến của nhiều người. Rất nhiều hình thù đa dạng với đủ kích cỡ mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là một số hình xăm thú vị cho những tín đồ du lịch.

Máy bay là một trong số những phương tiện quen thuộc của người mê dịch chuyển. Hình chiếc máy bay nhỏ trên tay sẽ luôn thôi thúc bạn lên đường. Nó cũng có ý nghĩa như một lời đồng ý lên đường cho mọi cuộc hành trình sau này.

Hình ảnh bản đồ thế giới được ngầm hiểu như mục tiêu đặt chân tới mọi nơi trên trái đất rộng lớn này.

Trong những chuyến đi xa, sẽ có đôi lúc bạn nhớ về những người thân của mình. Hình xăm con dấu bưu điện như sự nhắc nhở về họ. Hãy gửi một tấm bưu thiếp về nhà hay mua những món đồ lưu niệm làm quà khi bạn trở về. Chuyến đi sẽ ý nghĩa hơn khi niềm vui được nhân đôi và lan tỏa.

Biểu tượng la bàn là một sự định hướng đúng đắn trong mỗi chuyến đi. Hãy cẩn trọng để mỗi hành trình là một khám phá thú vị nhưng đầy an toàn.

Xăm những hình độc đáo cũng là phong cách thể hiện cá tính phổ biến nhiều tín đồ du lịch tin dùng. Di chuyển quá nhiều thường khiến người khác nhìn bạn với ánh mắt không mấy hài lòng. Tuy nhiên hãy lựa chọn hướng đi không theo lối mòn. Bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống xung quanh cũng như khám phá được giá trị đích thực của bản thân mình.

Nếu là người yêu thích mạo hiểm, trekking, thích hòa mình giữa thiên nhiên xanh mát thì ngọn núi chính là hình xăm lý tưởng dành cho bạn.

Hãy để cảm xúc thư thái để có những cảm xúc chân thật nhất về mỗi miền đất mới. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thân quen ở nơi đó.

TAGS :

bản đồ, hình xăm cho dân phượt, hình xăm sáng tạo, phượt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: